Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
6. Nấm: Các loại nấm nấu với mì tôm đều rất ngon, đặc biệt là nấu cùng hải sản vị chua cay. Bạn nên nấu nấm chín 95% rồi mới cho mì vào để đảm bảo an toàn.
6. Nấm: Các loại nấm nấu với mì tôm đều rất ngon, đặc biệt là nấu cùng hải sản vị chua cay. Bạn nên nấu nấm chín 95% rồi mới cho mì vào để đảm bảo an toàn.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng