Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
2. Rau muống: Rau muống có thể cho vào món mì nước trước khi mì chín khoảng 3 phút hoặc cho vào lúc nước sôi và thêm gia vị, sau đó mới cho mì. Rau muống xào mới mì tôm cũng rất ngon, chẳng hạn món mì tôm xào rau muống cùng ốc móng tay.
2. Rau muống: Rau muống có thể cho vào món mì nước trước khi mì chín khoảng 3 phút hoặc cho vào lúc nước sôi và thêm gia vị, sau đó mới cho mì. Rau muống xào mới mì tôm cũng rất ngon, chẳng hạn món mì tôm xào rau muống cùng ốc móng tay.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng