Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
4. Bắp cải: Bắp cải thái nhỏ rồi thả với nồi mì chín trước khi chín khoảng 2-3 phút. Ngoài ra, mì tôm xào cùng bắp cải với hải sản hoặc thịt bò cũng rất ngon.
4. Bắp cải: Bắp cải thái nhỏ rồi thả với nồi mì chín trước khi chín khoảng 2-3 phút. Ngoài ra, mì tôm xào cùng bắp cải với hải sản hoặc thịt bò cũng rất ngon.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng