Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
14. Rau ngót: Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng rau ngót rất hợp để cho vào mì tôm. Khi nấu mì, lúc gần chín, bạn thả phần ngọn rau ngót non vào, đảm ăn cực ngon, ngọt và bổ dưỡng.
14. Rau ngót: Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng rau ngót rất hợp để cho vào mì tôm. Khi nấu mì, lúc gần chín, bạn thả phần ngọn rau ngót non vào, đảm ăn cực ngon, ngọt và bổ dưỡng.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng