Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
11. Cần tây: Cần tây thích hợp để làm các món mì tôm xào hải sản, xào bò. Cần tây giòn ngọt lại tăng hương vị cho các món mì tôm xào này. Bạn nên xào sơ cần tây rồi cho mì tôm đã chần chín và các thực phẩm đã xào chín khác vào đảm một lúc là được.
11. Cần tây: Cần tây thích hợp để làm các món mì tôm xào hải sản, xào bò. Cần tây giòn ngọt lại tăng hương vị cho các món mì tôm xào này. Bạn nên xào sơ cần tây rồi cho mì tôm đã chần chín và các thực phẩm đã xào chín khác vào đảm một lúc là được.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng