Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
12. Xà lách, rau thơm: Các loại rau thơm như rau mùi, họ nhà húng, mùi tàu, xà lách... có thể cho vào ăn cùng mì tôm. Bạn hãy chần qua xà lách rồi thả vào nồi mì trước khi bắc ra 30 giây nhé.
12. Xà lách, rau thơm: Các loại rau thơm như rau mùi, họ nhà húng, mùi tàu, xà lách... có thể cho vào ăn cùng mì tôm. Bạn hãy chần qua xà lách rồi thả vào nồi mì trước khi bắc ra 30 giây nhé.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng