Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
5. Cải xanh, cải ngọt: Hai loại cải này bạn có thể luộc chín rồi cho vào nồi mì trước khi tắt bếp từ 30 giây - 1 phút. Hoặc có thể cho chúng (chưa luộc) vào lúc nấu nước dùng và gói gia vị. Rau cải nấu với mì tôm ăn rất ngọt và thơm.
5. Cải xanh, cải ngọt: Hai loại cải này bạn có thể luộc chín rồi cho vào nồi mì trước khi tắt bếp từ 30 giây - 1 phút. Hoặc có thể cho chúng (chưa luộc) vào lúc nấu nước dùng và gói gia vị. Rau cải nấu với mì tôm ăn rất ngọt và thơm.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng