Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
8. Giá đỗ: Giá đỗ cũng rất thích hợp để cho vào mì tôm. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chần giá đỗ rồi mới cho vào mì nhé. Giá đỗ rất ngọt lại tươi, đảm bảo món mì sẽ cực ngon.
8. Giá đỗ: Giá đỗ cũng rất thích hợp để cho vào mì tôm. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chần giá đỗ rồi mới cho vào mì nhé. Giá đỗ rất ngọt lại tươi, đảm bảo món mì sẽ cực ngon.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng