Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
1. Cải chíp: Với món mì nước, bạn có thể luộc chín cải chíp rồi thả vào nồi mì tôm trước khi mì chín khoảng 1 phút hoặc thả rau vào lúc đun nước dùng. Cải chíp cũng có thể cho vào các món mì tôm xào.
1. Cải chíp: Với món mì nước, bạn có thể luộc chín cải chíp rồi thả vào nồi mì tôm trước khi mì chín khoảng 1 phút hoặc thả rau vào lúc đun nước dùng. Cải chíp cũng có thể cho vào các món mì tôm xào.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng