Nấu mì tôm mà thiếu 15 loại rau này độ ngon giảm hẳn, số 14 cực ít người biết, chị em lưu lại ngay!

Minh Ngọc - Ngày 07/10/2024 09:41 AM (GMT+7)
9. Cà rốt: Cà rốt có thể nấu cùng các món mì tôm xào cũng rất ngon và bổ dưỡng. Cà rốt không chỉ tăng màu sắc cho món ăn mà còn giúp cân bằng dinh dưỡng. Cà rốt nên xào trước mới cho mì vì cà rốt lâu chín hơn. Bạn cũng có thể hầm cà rốt lấy nước nấu mì cũng rất tốt.
9. Cà rốt: Cà rốt có thể nấu cùng các món mì tôm xào cũng rất ngon và bổ dưỡng. Cà rốt không chỉ tăng màu sắc cho món ăn mà còn giúp cân bằng dinh dưỡng. Cà rốt nên xào trước mới cho mì vì cà rốt lâu chín hơn. Bạn cũng có thể hầm cà rốt lấy nước nấu mì cũng rất tốt.
Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng cân bằng