Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Sau đó đun một nồi nước để luộc mì. Việc luộc mì trước này vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp rửa trôi bớt đi phần tinh bột ở bên ngoài sợ mì, để mì không bị dính vào nhau.

Sau đó đun một nồi nước để luộc mì. Việc luộc mì trước này vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp rửa trôi bớt đi phần tinh bột ở bên ngoài sợ mì, để mì không bị dính vào nhau.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp