Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Trước khi nấu mì, chúng ta cần rửa qua mì với nước cho sạch hết bụi bẩn. Việc rửa qua này cũng làm sợi mì mềm bớt, khi nấu cũng nhanh hơn.
Đừng đợi nước sôi mới thả mì vào

Trước khi nấu mì, chúng ta cần rửa qua mì với nước cho sạch hết bụi bẩn. Việc rửa qua này cũng làm sợi mì mềm bớt, khi nấu cũng nhanh hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp