Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Thời gian luộc tùy thuộc vào loại mì bạn nấu. Mì gạo, bún khô, phở khô… sẽ có những thời gian luộc chín khác nhau. Việc luộc mì này cũng giúp bạn khử bớt mùi hôi của các loại mì khô này.

Thời gian luộc tùy thuộc vào loại mì bạn nấu. Mì gạo, bún khô, phở khô… sẽ có những thời gian luộc chín khác nhau. Việc luộc mì này cũng giúp bạn khử bớt mùi hôi của các loại mì khô này.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp