Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Sau khi vớt mì ra, bạn đã có thể đem nấu với nước dùng. Tuy nhiên bạn có thể thêm vào giọt dầu vào trong mì giúp các sợi mì càng suôn và không dính nhau.
Thêm vài giọt dầu

Sau khi vớt mì ra, bạn đã có thể đem nấu với nước dùng. Tuy nhiên bạn có thể thêm vào giọt dầu vào trong mì giúp các sợi mì càng suôn và không dính nhau.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp