Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Lúc này, bạn đun nước dùng, nước gần sôi, nêm nếm gia vị rồi thả mì vào. Các nguyên liệu ăn kèm như thịt, hải sản, rau… có thể thêm vào lúc này. Nấu chỉ vài phút nữa là chín vì sợi mì sau khi luộc đã chín 80% rồi.

Lúc này, bạn đun nước dùng, nước gần sôi, nêm nếm gia vị rồi thả mì vào. Các nguyên liệu ăn kèm như thịt, hải sản, rau… có thể thêm vào lúc này. Nấu chỉ vài phút nữa là chín vì sợi mì sau khi luộc đã chín 80% rồi.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp