Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Luộc đến khi sợi mì chín đến khoảng 80% thì vớt ra rá cho ráo nước. Mặc dù luộc đã khử bớt tinh bột bên ngoài nhưng chúng vẫn còn độ dính nhất định.
Luộc xong phải xả/ngâm qua nước lạnh

Luộc đến khi sợi mì chín đến khoảng 80% thì vớt ra rá cho ráo nước. Mặc dù luộc đã khử bớt tinh bột bên ngoài nhưng chúng vẫn còn độ dính nhất định.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp