Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Việc chuẩn bị sẵn các loại mì khô này trong nhà để nấu ăn cũng rất nhanh gọn, tiện lợi. Chúng càng trở nên ngon và hấp dẫn hơn khi nấu kèm cùng các nguyên liệu bổ dưỡng như thịt bò, thịt gà, thịt vịt, chim, bê, thịt lợn, trứng, hải sản…

Việc chuẩn bị sẵn các loại mì khô này trong nhà để nấu ăn cũng rất nhanh gọn, tiện lợi. Chúng càng trở nên ngon và hấp dẫn hơn khi nấu kèm cùng các nguyên liệu bổ dưỡng như thịt bò, thịt gà, thịt vịt, chim, bê, thịt lợn, trứng, hải sản…

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp