Suốt ngày nấu mì nhưng giờ mới biết đợi nước sôi cho vào là sai, phải nhớ 3 mẹo này mì sẽ không dính bết

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Thông thường, để nấu mì, trước tiên chúng ta cần phải luộc qua mì trước, tuy nhiên nhiều người đã mắc lỗi sau trong quá trình này làm sợi mì không suôn mà dính bết vào nhau.

Thông thường, để nấu mì, trước tiên chúng ta cần phải luộc qua mì trước, tuy nhiên nhiều người đã mắc lỗi sau trong quá trình này làm sợi mì không suôn mà dính bết vào nhau.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp