10 loại thực phẩm ít calo giúp bạn no lâu, kiểm soát cân nặng dịp Tết Nguyên đán, từ 5.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 21/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Việc tiêu thụ đậu trong các bữa ăn giúp duy trì lượng đường trong máu ổn định và giảm nguy cơ thừa cân. Chất xơ trong đậu còn có khả năng giúp giảm cholesterol xấu (LDL), bảo vệ tim mạch và cải thiện sức khỏe tổng thể.
Việc tiêu thụ đậu trong các bữa ăn giúp duy trì lượng đường trong máu ổn định và giảm nguy cơ thừa cân. Chất xơ trong đậu còn có khả năng giúp giảm cholesterol xấu (LDL), bảo vệ tim mạch và cải thiện sức khỏe tổng thể.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]21/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khởi đầu vững vàng - Ất Tỵ bình an