11 loại ngũ cốc siêu giàu protein lại không chứa gluten, bán đầy chợ Việt, phù hợp với người ăn uống lành mạnh

An Thanh - Ngày 08/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Đặc biệt, chất xơ trong ngô giúp làm chậm quá trình tiêu hóa và duy trì cảm giác no, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Ngoài ra, ngô cũng chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Đặc biệt, chất xơ trong ngô giúp làm chậm quá trình tiêu hóa và duy trì cảm giác no, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Ngoài ra, ngô cũng chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Có rất nhiều yếu tố nguy cơ gây mất ngủ. Đặc biệt, một số thực phẩm và đồ uống có thể ảnh hưởng đến chất lượng, thời lượng giấc ngủ và lão...

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe