11 loại ngũ cốc siêu giàu protein lại không chứa gluten, bán đầy chợ Việt, phù hợp với người ăn uống lành mạnh

An Thanh - Ngày 08/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Tùy thuộc vào loại gạo mà giá trị dinh dưỡng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là chúng đều cung cấp nhiều carbohydrate, chất xơ, vitamin nhóm B, khoáng chất (mangan, selen, magie) và chất chống oxy hóa. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường năng lượng và bảo vệ tế bào.
Tùy thuộc vào loại gạo mà giá trị dinh dưỡng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là chúng đều cung cấp nhiều carbohydrate, chất xơ, vitamin nhóm B, khoáng chất (mangan, selen, magie) và chất chống oxy hóa. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường năng lượng và bảo vệ tế bào.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe