11 loại ngũ cốc siêu giàu protein lại không chứa gluten, bán đầy chợ Việt, phù hợp với người ăn uống lành mạnh

An Thanh - Ngày 08/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Lúa, gạo là nguồn cung cấp vitamin nhóm B, sắt và canxi. Các sản phẩm từ lúa như gạo thường không chứa gluten, vì vậy gạo là một lựa chọn phổ biến cho những người có chế độ ăn không chứa gluten hoặc bị dị ứng với gluten.
Lúa, gạo là nguồn cung cấp vitamin nhóm B, sắt và canxi. Các sản phẩm từ lúa như gạo thường không chứa gluten, vì vậy gạo là một lựa chọn phổ biến cho những người có chế độ ăn không chứa gluten hoặc bị dị ứng với gluten.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe