12 thói quen ăn đơn giản giúp sống thọ, ngừa huyết áp, ung thư nhưng ít người làm được

DIỆU THUẦN - Ngày 30/07/2024 09:00 AM (GMT+7)
Ngoài lựa chọn thực phẩm tươi, không chứa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật và không mang các mầm bệnh đường tiêu hóa, bạn cần chế biến và bảo quản đúng cách để tránh bị ngộ độc cũng như giữ được các chất dinh dưỡng của món ăn.
Chế biến thực phẩm đúng cách

Ngoài lựa chọn thực phẩm tươi, không chứa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật và không mang các mầm bệnh đường tiêu hóa, bạn cần chế biến và bảo quản đúng cách để tránh bị ngộ độc cũng như giữ được các chất dinh dưỡng của món ăn.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Nên ăn nhiều rau xanh, củ quả để bảo vệ trái tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Rau củ là nguồn cung cấp kali, magie tự nhiên rất quan...

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn uống