12 thói quen ăn đơn giản giúp sống thọ, ngừa huyết áp, ung thư nhưng ít người làm được

DIỆU THUẦN - Ngày 30/07/2024 09:00 AM (GMT+7)
Thịt giàu protein và chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được xem là nhóm thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn. Tuy nhiên, khi nướng thịt quá chín và cháy có thể sẽ dẫn đến việc hình thành các hợp chất có hại, làm tăng nguy cơ ung thư. 
Không nướng thịt quá chín hoặc cháy

Thịt giàu protein và chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được xem là nhóm thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn. Tuy nhiên, khi nướng thịt quá chín và cháy có thể sẽ dẫn đến việc hình thành các hợp chất có hại, làm tăng nguy cơ ung thư. 

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn uống