14 món ăn sáng càng ăn càng nhanh lão hóa, dễ mắc bệnh, một thứ ai cũng tưởng tốt nên cố dùng

Ngày 07/06/2024 02:01 AM (GMT+7)
Xúc xích thường có thêm natri nitrit để giữ màu đỏ, hồng, cải thiện hương vị, kéo dài thời gian sử dụng. Trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao (trên 130 độ), natri nitrit biến đổi thành nitrosamine - chất liên quan đến nguy cơ ung thư trực tràng.
Xúc xích

Xúc xích thường có thêm natri nitrit để giữ màu đỏ, hồng, cải thiện hương vị, kéo dài thời gian sử dụng. Trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao (trên 130 độ), natri nitrit biến đổi thành nitrosamine - chất liên quan đến nguy cơ ung thư trực tràng.

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?