Ăn cơm, bánh bao hay mì buổi sáng, cái nào gây tăng cân nhiều hơn, ăn món nào để ít béo nhất?

MINH MINH - Ngày 08/06/2023 08:57 AM (GMT+7)
Điều này chủ yếu là do quá trình sản xuất gạo và mì sẽ hấp thụ rất nhiều nước, lượng nước mà gạo và mì hấp thụ gần hơn 70%. 100g gạo thô có thể nấu được hơn 200g gạo và 100g mì có thể trở thành khoảng 400g.

Điều này chủ yếu là do quá trình sản xuất gạo và mì sẽ hấp thụ rất nhiều nước, lượng nước mà gạo và mì hấp thụ gần hơn 70%. 100g gạo thô có thể nấu được hơn 200g gạo và 100g mì có thể trở thành khoảng 400g.

MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe