Kiểm tra hơn 3.000 thực phẩm, 9 loại này là "vua" chống oxy hóa, ngăn chặn 60 loại bệnh tật

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 21/12/2023 02:25 AM (GMT+7)
Chúng rất giàu vitamin C, flavonoid, tannin, resveratrol, axit phenolic, lignan và các chất chống oxy hóa khác. Lưu ý nên chọn quả tươi, ăn sống, đừng làm mứt vì sẽ làm giảm đáng kể hàm lượng chất chống oxy hóa.
1. Quả mọng

Chúng rất giàu vitamin C, flavonoid, tannin, resveratrol, axit phenolic, lignan và các chất chống oxy hóa khác. Lưu ý nên chọn quả tươi, ăn sống, đừng làm mứt vì sẽ làm giảm đáng kể hàm lượng chất chống oxy hóa.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Aboluawang)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe