Kiểm tra hơn 3.000 thực phẩm, 9 loại này là "vua" chống oxy hóa, ngăn chặn 60 loại bệnh tật

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 21/12/2023 02:25 AM (GMT+7)
Trà xanh rất giàu polyphenol chống oxy hóa, nhưng chúng sợ nhiệt nên không thể pha với nước quá nóng. Trà xanh tốt nhất nên ngâm trong nước 80°C để giữ lại nhiều polyphenol trong trà hơn. Pha loãng một chút và bạn có thể uống nó như nước.
8. Trà xanh

Trà xanh rất giàu polyphenol chống oxy hóa, nhưng chúng sợ nhiệt nên không thể pha với nước quá nóng. Trà xanh tốt nhất nên ngâm trong nước 80°C để giữ lại nhiều polyphenol trong trà hơn. Pha loãng một chút và bạn có thể uống nó như nước.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Aboluawang)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe