Kiểm tra hơn 3.000 thực phẩm, 9 loại này là "vua" chống oxy hóa, ngăn chặn 60 loại bệnh tật

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 21/12/2023 02:25 AM (GMT+7)
Đinh hương, bạc hà, tiêu, quế, húng tây, cây xô thơm và hương thảo có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong số các loại gia vị thông thường. Tuy không thể ăn với số lượng lớn như rau củ quả nhưng bạn có thể sử dụng nhiều hơn trong nấu nướng.
9. Gia vị

Đinh hương, bạc hà, tiêu, quế, húng tây, cây xô thơm và hương thảo có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong số các loại gia vị thông thường. Tuy không thể ăn với số lượng lớn như rau củ quả nhưng bạn có thể sử dụng nhiều hơn trong nấu nướng.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Aboluawang)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe