Kiểm tra hơn 3.000 thực phẩm, 9 loại này là "vua" chống oxy hóa, ngăn chặn 60 loại bệnh tật

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 21/12/2023 02:25 AM (GMT+7)
Axit caffeic và axit chlorogen trong cà phê có khả năng chống oxy hóa rất cao. Lưu ý bạn phải uống cà phê đen không đường hay thêm chất tạo ngọt. Lượng cà phê khuyến nghị uống trong một ngày là khoảng 2 cốc.
7. Cà phê

Axit caffeic và axit chlorogen trong cà phê có khả năng chống oxy hóa rất cao. Lưu ý bạn phải uống cà phê đen không đường hay thêm chất tạo ngọt. Lượng cà phê khuyến nghị uống trong một ngày là khoảng 2 cốc.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Aboluawang)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe