Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Chất xơ, vitamin K có trong vỏ táo nhiều hơn phần ruột, ăn có thể giúp cơ thể hình thành cục máu đông khi bị trầy xước, kích hoạt các protein, phát triển tế bào và duy trì xương chắc khỏe. Theo các bác sĩ nếu gọt bỏ vỏ táo là bạn đã bỏ đi ⅓ chất dinh dưỡng của quả.
Chất xơ, vitamin K có trong vỏ táo nhiều hơn phần ruột, ăn có thể giúp cơ thể hình thành cục máu đông khi bị trầy xước, kích hoạt các protein, phát triển tế bào và duy trì xương chắc khỏe. Theo các bác sĩ nếu gọt bỏ vỏ táo là bạn đã bỏ đi ⅓ chất dinh dưỡng của quả.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm