Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Vỏ bí đỏ rất giàu caroten và vitamin, nên ăn cả vỏ là tốt nhất, nếu vỏ còn cứng thì dùng dao cắt bỏ phần cứng trước khi ăn. Nhưng bạn cần rửa sạch, chọn quả tự trồng, không bị phun thuốc trừ sâu hãy ăn sẽ tốt hơn.
Vỏ bí đỏ rất giàu caroten và vitamin, nên ăn cả vỏ là tốt nhất, nếu vỏ còn cứng thì dùng dao cắt bỏ phần cứng trước khi ăn. Nhưng bạn cần rửa sạch, chọn quả tự trồng, không bị phun thuốc trừ sâu hãy ăn sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm