Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Vỏ quả cam chứa vitamin C nhiều gần gấp phần múi và có còn chứa chất flavonoid tốt có tác dụng chống ung thư, chống viêm, hay có thể làm giảm lượng cholesterol xấu. Tuy nhiên, vỏ cam khó tiêu hóa, bạn chỉ nên ăn vừa phải, không nên quá lạm dụng.
Vỏ quả cam chứa vitamin C nhiều gần gấp phần múi và có còn chứa chất flavonoid tốt có tác dụng chống ung thư, chống viêm, hay có thể làm giảm lượng cholesterol xấu. Tuy nhiên, vỏ cam khó tiêu hóa, bạn chỉ nên ăn vừa phải, không nên quá lạm dụng.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm