Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu chỉ ra, vỏ dưa hấu ngoài chứa nhiều vitamin C, B6, còn chứa chất citrulline - một loại axit amin có thể giúp cải thiện lưu thông máu và hạ huyết áp. Nhưng bạn cần phải rửa sạch, gọt bỏ bớt lớp vỏ xanh bên ngoài, chỉ ăn phần cùi bên trong sẽ tốt hơn.
Các nghiên cứu chỉ ra, vỏ dưa hấu ngoài chứa nhiều vitamin C, B6, còn chứa chất citrulline - một loại axit amin có thể giúp cải thiện lưu thông máu và hạ huyết áp. Nhưng bạn cần phải rửa sạch, gọt bỏ bớt lớp vỏ xanh bên ngoài, chỉ ăn phần cùi bên trong sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm