Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Vỏ bí đao là chứa nhiều vitamin và chất khoáng, nhất là khi quả còn non. Trong Đông y, vỏ bí đao còn gọi là đông qua bì, dùng làm thuốc chữa ho, ung nhọt ngoài da, phù khi mang thai… nhưng bạn chỉ nên chọn quả bí tự trồng, không “ngậm” thuốc trừ sâu sẽ tốt hơn.
Vỏ bí đao là chứa nhiều vitamin và chất khoáng, nhất là khi quả còn non. Trong Đông y, vỏ bí đao còn gọi là đông qua bì, dùng làm thuốc chữa ho, ung nhọt ngoài da, phù khi mang thai… nhưng bạn chỉ nên chọn quả bí tự trồng, không “ngậm” thuốc trừ sâu sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm