Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Trong Đông y, vỏ quả bầu có tính bình, vị ngọt, có tác dụng lợi tiểu, chữa phù thũng, chướng bụng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn vỏ bầu không sử dụng các chất bảo vệ thực vật để đảm bảo an toàn khi ăn.
Trong Đông y, vỏ quả bầu có tính bình, vị ngọt, có tác dụng lợi tiểu, chữa phù thũng, chướng bụng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn vỏ bầu không sử dụng các chất bảo vệ thực vật để đảm bảo an toàn khi ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm