Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Vỏ dưa leo giàu chất chống oxy hóa, chất xơ không hòa tan, kali, vitamin K, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, kích thích vai trò của bạch cầu. Ăn vỏ dưa leo có thể giải nhiệt, giải độc cho cơ thể nhưng cần rửa sạch và chọn quả không “ngậm” thuốc trừ sâu hãy ăn.
Vỏ dưa leo giàu chất chống oxy hóa, chất xơ không hòa tan, kali, vitamin K, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, kích thích vai trò của bạch cầu. Ăn vỏ dưa leo có thể giải nhiệt, giải độc cho cơ thể nhưng cần rửa sạch và chọn quả không “ngậm” thuốc trừ sâu hãy ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm