Vỏ 13 quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa hơn ruột nhưng bác sĩ khuyên chỉ nên ăn nếu đảm bảo 1 điều

DIỆU THUẦN - Ngày 30/08/2024 06:06 AM (GMT+7)
Lớp vỏ mờ trên quả đào chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin A có thể giúp giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Nhưng bạn cần rửa sạch hoặc chỉ nên ăn vỏ đào nếu nó không bị “ngậm” thuốc trừ sâu sẽ tốt hơn.
Lớp vỏ mờ trên quả đào chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin A có thể giúp giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Nhưng bạn cần rửa sạch hoặc chỉ nên ăn vỏ đào nếu nó không bị “ngậm” thuốc trừ sâu sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm