11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Đậu cũng chứa nhiều protein và vitamin, đặc biệt là vitamin B, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, đậu còn cung cấp chất sắt, tốt cho những người thiếu máu. Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên bổ sung đậu vào khẩu phần ăn từ 3 đến 4 lần mỗi tuần.
Đậu cũng chứa nhiều protein và vitamin, đặc biệt là vitamin B, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, đậu còn cung cấp chất sắt, tốt cho những người thiếu máu. Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên bổ sung đậu vào khẩu phần ăn từ 3 đến 4 lần mỗi tuần.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe