11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Dầu ô liu không chỉ là một nguyên liệu chế biến món ăn tuyệt vời mà còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Dầu ô liu chứa chất béo không bão hòa, giúp làm mềm phân và cải thiện khả năng tiêu hóa.
Dầu ô liu không chỉ là một nguyên liệu chế biến món ăn tuyệt vời mà còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Dầu ô liu chứa chất béo không bão hòa, giúp làm mềm phân và cải thiện khả năng tiêu hóa.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe