11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Bông cải xanh cũng chứa sulforaphane, một hợp chất có khả năng chống viêm và bảo vệ niêm mạc ruột, từ đó giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hãy bổ sung bông cải xanh vào chế độ ăn hàng ngày để duy trì sức khỏe đường ruột.
Bông cải xanh cũng chứa sulforaphane, một hợp chất có khả năng chống viêm và bảo vệ niêm mạc ruột, từ đó giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hãy bổ sung bông cải xanh vào chế độ ăn hàng ngày để duy trì sức khỏe đường ruột.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe