11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Táo là loại trái cây chứa lượng lớn chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Chất xơ trong táo, đặc biệt là pectin, có tác dụng làm mềm phân và thúc đẩy hoạt động của ruột.
Táo là loại trái cây chứa lượng lớn chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Chất xơ trong táo, đặc biệt là pectin, có tác dụng làm mềm phân và thúc đẩy hoạt động của ruột.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe