11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Lê là một loại trái cây giàu chất xơ và nước, rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Chất xơ trong lê giúp cải thiện sự chuyển động của ruột, thúc đẩy việc bài tiết phân và giảm tình trạng táo bón. Lê còn chứa sorbitol, giúp làm mềm phân và dễ dàng đi ra ngoài.
Lê là một loại trái cây giàu chất xơ và nước, rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Chất xơ trong lê giúp cải thiện sự chuyển động của ruột, thúc đẩy việc bài tiết phân và giảm tình trạng táo bón. Lê còn chứa sorbitol, giúp làm mềm phân và dễ dàng đi ra ngoài.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe