11 thực phẩm giàu chất xơ ít “ngậm” hoá chất bán đầy chợ Việt, tốt cho tiêu hoá, 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 03/12/2024 06:06 AM (GMT+7)
Bông cải xanh (súp lơ xanh) là một thực phẩm giàu chất xơ và các vitamin có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chất xơ trong bông cải xanh không chỉ giúp tăng cường nhu động ruột mà còn giúp làm mềm phân, giảm thiểu tình trạng táo bón.
Bông cải xanh (súp lơ xanh) là một thực phẩm giàu chất xơ và các vitamin có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chất xơ trong bông cải xanh không chỉ giúp tăng cường nhu động ruột mà còn giúp làm mềm phân, giảm thiểu tình trạng táo bón.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe