13 loại quả ít đường, Việt Nam mùa nào cũng có, ăn giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim

DIỆU THUẦN - Ngày 02/08/2024 06:18 AM (GMT+7)
Ngoài ít đường, đào còn giàu chất xơ, kali, vitamin A, vitamin C. Thường xuyên ăn đã có thể giúp kiểm soát mức cholesterol, đường huyết và ngăn ngừa táo bón. Nhưng bạn nên tránh mua quả đào bị ngâm hóa chất để có thể ăn cả vỏ sẽ hấp thu được nhiều chất xơ của quả hơn. 
Đào

Ngoài ít đường, đào còn giàu chất xơ, kali, vitamin A, vitamin C. Thường xuyên ăn đã có thể giúp kiểm soát mức cholesterol, đường huyết và ngăn ngừa táo bón. Nhưng bạn nên tránh mua quả đào bị ngâm hóa chất để có thể ăn cả vỏ sẽ hấp thu được nhiều chất xơ của quả hơn. 

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh