15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Đứng thứ 10 trong nhóm rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu là nấm. Tuy nhiên, nấm dễ có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm, vì vậy bạn cần rửa kỹ, nầu chín hãy ăn để đảm bảo an toàn.
Đứng thứ 10 trong nhóm rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu là nấm. Tuy nhiên, nấm dễ có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm, vì vậy bạn cần rửa kỹ, nầu chín hãy ăn để đảm bảo an toàn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh