15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Đu đủ cũng nằm trong nhóm quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu, nhưng loại quả này chứa các chất dễ hại sức khỏe như enzyme, axit ascorbic, axit malic và natri… Vì vậy, bạn chỉ nên ăn vừa đủ, chọn quả chín tươi, rửa sạch trước khi ăn, kết hợp với thực phẩm khác… sẽ tốt hơn.
Đu đủ cũng nằm trong nhóm quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu, nhưng loại quả này chứa các chất dễ hại sức khỏe như enzyme, axit ascorbic, axit malic và natri… Vì vậy, bạn chỉ nên ăn vừa đủ, chọn quả chín tươi, rửa sạch trước khi ăn, kết hợp với thực phẩm khác… sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh