15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Bắp cải cũng được EWG chứng minh có dư lượng thuốc trừ sâu thấp. Tuy nhiên, khi mua rau về, bạn hãy rửa sạch với nước rồi hãy xào, nấu canh… ăn sẽ cung cấp chất xơ cho cơ thể, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón.
Bắp cải cũng được EWG chứng minh có dư lượng thuốc trừ sâu thấp. Tuy nhiên, khi mua rau về, bạn hãy rửa sạch với nước rồi hãy xào, nấu canh… ăn sẽ cung cấp chất xơ cho cơ thể, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh