15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Ngô (bắp) là thực phẩm có thể chế biến theo dạng luộc, xào, nướng… ăn có thể giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ và ngừa các bệnh mạn tính. Dù ngô chứa dư lượng thuốc trừ sâu thấp, nhưng bạn chỉ nên ăn vừa đủ, không nên quá lạm dụng để tránh các tác dụng phụ của nó.
Ngô (bắp) là thực phẩm có thể chế biến theo dạng luộc, xào, nướng… ăn có thể giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ và ngừa các bệnh mạn tính. Dù ngô chứa dư lượng thuốc trừ sâu thấp, nhưng bạn chỉ nên ăn vừa đủ, không nên quá lạm dụng để tránh các tác dụng phụ của nó.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh