15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Đứng thứ 2 trong nhóm này là quả dứa. Các nghiên cứu chỉ ra, dứa giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất thường xuyên ăn sẽ có mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là có thể giúp làm đẹp da, ngăn ngừa rụng tóc cho các chị em phụ nữ.
Đứng thứ 2 trong nhóm này là quả dứa. Các nghiên cứu chỉ ra, dứa giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất thường xuyên ăn sẽ có mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là có thể giúp làm đẹp da, ngăn ngừa rụng tóc cho các chị em phụ nữ.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh